Thi công phào chỉ trần vách thạch cao

phao chi vach Thạch cao Đại Phát

Phào chỉ thạch cao là vật liệu trang trí thân thiện với mội trường và sức khỏe của người sử dụng, với chất lượng ngày cải thiện, mẫu mã ngày một đa dạng đủ để thỏa mãn nhu cầu về trang trí cho mọi khách hàng

Phào thạch cao được làm từ bột thạch cao, là một khoáng sản tự nhiên trong môi trường tiếp xúc thân thiện với con người

phao chi vach Thạch cao Đại Phát

Trong những năm gần đây chúng tôi đã đầu tư rất nhiều về mẫu mã sản phẩm, liện tục nhập những mẫu khuôn mới để sản xuất các chủng loại phào chỉ thạch cao đa dạng hơn, hầu như có thể bao quát toàn bộ các mẫu mã hiện đang có trên thị trượng hiên nay. cùng chúng tôi điểm qua đôi nét về về sản phẩm nhé.

phaochithachcao Thạch cao Đại Phát

Thi công phào chỉ thạch cao uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

Phân loại phào thạch cao

Phào thạch cao rất đa dạng về chủng loại với hàng trăm mẫu mã khác nhau và ứng dụng trong nhiều trường hợp. Vì thế để phân loại sẽ có rất nhiều cách nhưng dựa vào chức năng và mục đích sử dụng phào thạch cao gồm có: phào thạch cao cổ trần, phào thạch cao cấp hắt, phào thạch cao cấp kín, phào trong cấp hắt. Dựa vào kiểu dáng phào gồm có phào trơn, phào nẹp hoa văn.

Phào thạch cao cổ trần: là nơi chuyển tiếp giữa trần và tường nhà, dùng để trang hoàng cho trần nhà cũng như tạo điểm nhấn tổng quan cho căn phòng. Với ngôi nhà theo lối kiến trúc tân cổ điển, bạn hãy chú ý đến sự tương phản giữa màu sắc và hình khối trong tổng thể chung để lựa chọn những mẫu phào cổ trần phù hợp.

phao chi thach cao Thạch cao Đại Phát

Phào thạch cao cấp hắt: là phần cho đèn hắt ánh sáng, dùng để trang trí phần trần có đặt đèn hắt. Tùy vào cách trang trí của gia chủ bạn nên sử dụng đèn nằm tại những điểm giật của các vị trí, chính vì vậy mà hầu hết ngôi nhà bạn sẽ thấy một nguồn sáng được nằm trong khe giật cấp tạo được ánh sáng hắt nổi bật. Do đó, sử dụng phào cấp hắt trong trang trí sẽ tăng cường sự độc đáo cho không gian cùng với ánh sáng sáng mềm mại.

Phào thạch cao cấp kín: trang trí phần trần thạch cao và trần bê tông giao nhau nhưng không đặt đèn cấp hắt.

Phào trong cấp hắt: là phào bên trong cấp hắt, nơi tiếp nhận ánh sáng từ đèn hắt tạo cảm giác sâu và lung linh hơn. Đây là loại phào thích hợp với ngôi nhà có trần cao bởi đặc trưng phào cấp hắt rất to và cong mạnh.

phaochithachcao2 Thạch cao Đại Phát

Thi công phào chỉ thạch cao uy tín, chuyên nghiệp giá rẻ tại Hà Nội

2. Ứng dụng của phào thạch cao

Trong những năm gần đây phào chỉ thạch cao được các nhà thiết kế và kiến trúc sư ưa chuộng vởi khả năng chống chịu sự khắc nghiệt của thời tiết và đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Phào chỉ thạch cao được sử dụng chủ yếu trong trang trí nội thất, cái vị trí thường được sử dụng bao gồm trần, cổ trần ( phần tiếp giáp giữa tường và trần nhà) chỉ khung tranh dán tường và chạy chân tường. việc phối hợp các mẫu phào chỉ với các con sơn. Hoa văn trang trí sẽ tạo ra rất nhiều sự lựa chọn để phối hợp, trang trí. Dịch hồng luôn có sẵn đội ngũ tư vấn thiết kế để giúp quý khách lựa chọn mẫu mã sản phẩm.

phao chi thach cao2 Thạch cao Đại Phát

Hiện nay, phào thạch cao được ứng dụng khá đa dạng trong ngành xây dựng bởi khả năng chống cháy, chống ẩm, chống va đập, cách âm và tiêu âm cực kỳ tốt. Với đặc tính cách nhiệt nên phào thạch cao được sử dụng phổ biến cho trần và tường nội thất để ngăn ngừa hỏa hoạn, khả năng chịu lửa lên đến 3 giờ đồng hồ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *